Các bài tập tại nhà - Không Dụng cụ Icon

Các bài tập tại nhà - Không Dụng cụ

882.5K18.5 MB4.39
Ứng dụng tin cậy
Tải về

Mô tả của Các bài tập tại nhà - Không Dụng cụ

Các bài tập tại nhà cung cấp những lộ trình luyện tập hàng ngày cho tất cả các nhóm cơ chính của bạn. Chỉ với vài phút mỗi ngày, bạn có thể xây dựng cơ bắp và giữ dáng tại nhà mà không phải đến phòng tập gym. Không cần đến dụng cụ hoặc huấn luyện viên, tất cả bài tập có thể được thực hiện phù hợp với trọng lượng cơ thể của bạn.

Ứng dụng này có các bài luyện tập cho cơ bụng, ngực, chân, cánh tay và mông của bạn cũng như bài tập cho toàn bộ cơ thể. Tất cả các bài luyện tập được thiết kế bởi các chuyên gia.Tất cả trong số chúng không cần đến thiết bị vì thế không cần phải tới phòng tập thể dục. Dù chỉ mất vài phút mỗi ngày nhưng nó có thể làm săn chắc cơ bắp của bạn một cách hiệu quả và giúp bạn có được cơ bụng sáu múi tại nhà.

Các bước khởi động và kéo dãn được thiết kế để đảm bảo cho bạn được tập luyện một cách khoa học. Với các hình ảnh động và video hướng dẫn cho mỗi bài tập, bạn có thể chắc chắn mình sử dụng đúng dạng trong suốt mỗi bài tập.

Nhiều hơn cả một người huấn luyện cá nhân - nó không chỉ cung cấp các bài tập tại nhà mà còn mang đến những chế độ ăn để giúp bạn xây dựng cơ bắp nhanh chóng. Kiên trì với các bài tập tại nhà bạn sẽ nhận thấy được sự thay đổi trong vóc dáng của bạn chỉ trong một vài tuần ngắn.

Tính năng

*Chế độ ăn cho tập thể hình

*Lộ trình khởi động và kéo dãn

*Tự động ghi lại quá trình tập luyện

*Biểu đồ theo dõi hướng cân nặng của bạn

*Tùy chỉnh nhắc nhở luyện tập của bạn

*Video hướng dẫn và hình ảnh động

*Giảm cân với một huấn luyện viên cá nhân

*Chia sẻ với bạn bè của bạn trên mạng xã hội

Đọc thêm

Xếp hạng của người dùng

Những đánh giá và xếp hạng này đến từ người dùng ứng dụng Aptoide. Để đánh giá và xếp hạng ứng dụng này, vui lòng cài đặt Aptoide

4.39
0
5
59
4
7
3
19
2
0
1
2

Đảm bảo ứng dụng tốt

Ứng dụng này đã vượt qua các kiểm tra an ninh về virus, phần mềm độc hại và các tấn công độc hại khác cũng như không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Đánh giá của người dùng

Các bài tập tại nhà - Không Dụng cụ - Thông tin APK

Phiên bản APK
1.1.2
Khả năng tương thích với Android
Android 4.4 - 4.4.4+ (KitKat)
Lập trình viên
Leap Fitness Group